ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết bảo hành đối với các sản phẩm Đèn Trang Trí do chính chúng tôi trực tiếp phân phối trên thị trường Việt Nam.

Thời hạn bảo hành: 

– Các sản phẩm được bảo hành các chi tiết về đèn trong thời gian 03 năm kể từ ngày mua và lắp đặt.

– Tặng vệ sinh miễn phí mỗi năm 1 lần trong 3 năm

Điều kiện bảo hành:

Quy định về những sản phẩm được bảo hành miễn phí:

– Tất cả các Đèn Trang Trí sẽ có chế độ bảo hành miễn phí tăng phô (ballast), bóng led, bóng tiết kiệm trong vòng 24 tháng (kể từ ngày giao hàng), không bảo hành bóng sợi đốt.

– Chúng tôi sẽ bảo hành đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Việc bảo hành sẽ tùy theo trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ thay thế mới hoàn toàn hoặc giới hạn trong việc sữa chữa, thay thế linh kiện.

– Chúng tôi chỉ bảo hành đối với những lỗi gây ra do nhà sản xuất trong quá trình sản xuất như lỗi kỹ thuật hoặc do tay nghề công nhân sản xuất

Quy định về những sản phẩm không được bảo hành miễn phí:

– Do lỗi chủ quan của người sử dụng, lỗi do lắp đặt sai kỹ thuật…

– Người sữ dụng tự ý mang đi sửa chữa ở một trung tâm dich vụ bảo hành khác mà không do chúng tôi chỉ định.

– Hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, sấm chớp, rơi võ, môi trường ẩm ướt, sự cố về điện…

Bảo trì:

– Sau khi hết thời gian Bảo hành, chúng tôi nhận bảo trì sản phẩm với chi phí thấp ( tùy sản phẩm)

Chúng tôi biết rằng việc quy định chế độ bảo hành không thể bao gồm hết tất cả các điều khoản phát sinh do các lỗi ngoài khả năng phát hiện của chúng tôi, cũng như do những thông tin phản ánh các lỗi không chính xác, không rõ ràng hoặc không cập nhật kịp thời. Đối với những trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục sự cố với chi phí thấp nhất có thể.

Đèn trang trí cao cấp V Lighting luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Showroom:
Địa Chỉ: 112 – 114 – 116, 2 Tháng 9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện Thoại: 0986 36 36 36